- Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước trao tặng theo Quyết định số 983/QĐ-CTN ngày 09/7/2012 vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2007 đến năm 2011, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.
 

- Giải bạc ‘Chất lượng Quốc gia’ các năm 2012.
 

Tổng Giám đốc Đào Văn Thông nhận giải thưởng “Chất lượng quốc gia 2012”

- Công ty và Phòng thí nghiệm chuyên ngành xây dựng LAS-XD.1034 đã được chứng nhận đạt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

-  Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững năm 2008 của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

- Cúp Bạch Thái Bưởi biểu dương các doanh nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, đóng góp tích cực cho cộng đồng góp phần thiết thực vào công cuộc đổi mới đất nước. (cá nhân ông Vũ Hữu Tuân - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty)

- Với tốc độ tăng trưởng nhanh, giá trị tổng sản lượng, doanh thu, lợi nhuận của Công ty CPXD Ninh Thuận không ngừng tăng lên, mức nộp ngân sách Nhà nước năm sau luôn cao hơn năm trước. Công ty chúng tôi luôn là doanh nghiệp đi đầu trong việc chấp hành nghiêm chỉnh các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, quan tâm đến việc tổ chức các công tác xã hội, tham gia các tổ chức từ thiện, đóng góp “Quỹ vì người nghèo”, chương trình “Thắp sáng ước mơ”…, chung sức vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

- Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi luôn quan tâm và hỗ trợ đời sống vật chất và tinh thần của Cán bộ Công nhân viên. Ban Giám đốc Công ty luôn có những chính sách hỗ trợ đời sống kinh tế cho nhân viên như hỗ trợ khi có nhu cầu sửa chữa nhà, tổ chức sinh hoạt vui chơi và tặng quà nhân các ngày lễ thiếu nhi, trao học bổng, tài trợ sách vở, quần áo và học phí hàng năm cho con em toàn thể Cán bộ công nhân viên…


 

Đơn vị thành viên

This is an example of a HTML caption with a link.