Quý công ty, khách hàng thân mến: Thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phẩn Xây dựng Ninh Thuận xin chân thành cảm ơn Quý công ty, khách hàng đã đồng hành cùng công ty chúng tôi trong những năm qua.

           Công ty Cổ phần Xây dựng Ninh Thuận được thành lập từ năm 1978 đến năm 2002 đổi tên thành Công ty Cổ phần Xây dựng Ninh Thuận. Công ty chuyên: Xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thuỷ lợi, điện trung và hạ thế, đường ống cấp thoát nước, san lấp mặt bằng, hạ tầng kỹ thuật, kinh doanh bất động sản, sản xuất gạch Tuynen, gạch không nung, bột khoáng, đá xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, cung cấp: bê tông nhựa nóng, bê tông thương phẩm, ống cống ly tâm, ép cọc, vận chuyển thi công cơ giới và cho thuê thiết bị thi công ...

           Công ty chúng tôi đã có trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hiện nay Công ty thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như sự thân thiện với môi trường.

         Những năm qua với sự nổ lực Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty không ngừng phát triển, tạo được niềm tin của Quý Công ty, khách hàng trong và ngoài tỉnh. Là doanh nghiệp đi đầu của tỉnh, luôn đảm nhận những công trình xây dựng trọng điểm của tỉnh, mang đến sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

           Với phương châm “Uy tín và Chất lượng” chúng tôi rất mong có được phục vụ Quý công ty, khách hàng qua đó sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý công ty và khách hàng trong và ngoài tỉnh.

             Hãy để chúng tôi sẽ là nơi mà mọi khách hàng, cá nhân và tổ chức đặt trọn niềm tin.yes

             Trân trọng kính chào!

                                                                                                                      


 

Đơn vị thành viên

This is an example of a HTML caption with a link.